Để đảm bảo một công trình hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thiết kế tại TpHCM, ngoài việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công và nhà thầu giỏi, chủ đầu tư còn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại tphcm đảm bảo một công trình hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thiết kế

Tại sao cần tìm đến dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng?

Có nhiều lý do để chủ đầu tư nên đầu tư vào việc giám sát xây dựng, đó là:

Đảm bảo việc thi công đúng với mẫu thiết kế

Những bản mẫu thiết kế là kết quả của quá trình thực nghiệm, đo đạc và sáng tạo của các kiến trúc sư. Dựa vào mẫu này, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công một cách chính xác từng kết cấu của công trình.

Tuy nhiên, nếu không có sự kiểm tra, giám sát thi công xây dựng của một đội ngũ riêng thì công trình sẽ dễ rơi vào tình cảnh “sửa cũng không được mà không sửa cũng không xong”. Bởi chỉ cần sai một chi tiết rất nhỏ hoặc thiếu/thừa kích thước khi thi công cũng có thể khiến toàn bộ công trình bị sai lệch, thậm chí là bị sụp đổ.

Vì vậy, sự ra đời của các dịch vụ giám sát công trình thi công xây dựng giúp các dự án khi thi công đúng với mẫu thiết kế. Nếu có sai phạm cũng được phát hiện kịp thời và chỉnh sửa trước khi bước vào công đoạn hoàn thiện.

Đảm bảo tiến độ công việc

Mỗi dự án nếu nằm ngoài tiến độ thi công dự kiến sẽ phát sinh thêm chi phí. Gồm có chi phí nhân công, bảo quản vật tư, sinh hoạt của toàn bộ đội ngũ xây dựng,… Do đó, bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn công trình của mình hoàn thành đúng tiến độ, không bị chậm trễ.

Và đó là công việc của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng tại TpHCM!

Đội ngũ tư vấn này sẽ tiến hành phân tích, đốc thúc và xử lý những sự cố phát sinh để công trình được hoàn thành đúng thời hạn hơn.

Đảm bảo an toàn lao động

Lao động là vinh quang. Nhưng muốn vinh quang phải có sự an toàn! Do đó, để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc về người và của, chủ đầu tư cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại TpHCM.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng sẽ kiểm tra chất lượng các trang thiết bị, các biện pháp thi công và đưa ra các đánh giá nhằm đảm bảo an toàn trong xây dựng.

Dịch vụ tư vấn giám sát còn đảm bảo an toàn lao động tránh các sự cố đáng tiếc

Đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng

Một công trình chất lượng không chỉ được xây dựng bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đội thiết kế sáng tạo mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các vật tư. Có thể nói, các vật tư có ảnh hưởng đến 70% chất lượng của các công trình.

Đã có nhiều trường hợp vì lợi nhuận mà các chủ thầu cắt xén bớt chi phí dự kiến của chủ đầu tư bằng cách chọn loại vật liệu không đạt chất lượng, dẫn đến công trình không bền, dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố khách quan và chủ quan, ảnh hưởng đến cuộc sống của các chủ đầu tư.

Nhưng, đội ngũ giám sát của các dịch vụ sẽ không để xảy ra tình trạng này! Họ luôn là những người có chuyên môn cao, hiểu biết về chất lượng các loại vật liệu. Họ có thể thử nghiệm các vật tư trước khi đưa vào sử dụng để mang lại công trình chất lượng, bền và an toàn cho chủ đầu tư.

Trên đây là 4 lý do chính chủ đầu tư nên sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ này còn đảm nhiệm các vai trò: Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công, nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định, xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

Công ty Giám Sát Thanh Tân – đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị giàu kinh nghiêm trong việc giám sát và kiểm tra các công trình xây dựng tại TpHCM, Công ty Tư vấn Giám sát Thanh Tân sẽ là địa chỉ nên chọn trong quá trình thi công. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Công ty chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công tác giám sát đòi hỏi phải có chuyên môn cao và người thực hiện là những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Tại Công ty Giám Sát Thanh Tân luôn có đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, tinh thần làm việc tích cực khi lấy tiêu chí chất lượng làm hàng đầu để mang đến công trình vừa đẹp, vừa bền lại vừa chắc cho các chủ đầu tư.

Công ty Giám Sát Thanh Tân – đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát thi công xây dựng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giám sát, chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những công việc được đánh giá chi tiết và báo cáo cụ thể để chủ đầu tư có thể hiểu rõ về tình trạng công trình.

Đặt chữ Tâm và chữ Tầm trên hết

Do chất lượng công trình có ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, kinh tế và thậm chí cả tính mạng của chủ đầu tư nên khi giám sát, các kỹ sư cần đặt chữ Tâm và chữ Tầm khi thực hiện công tác giám sát, kiểm tra và đánh giá các dự án trong và sau khi nghiệm thu.

Trên đây là 3 lý do chính chủ đầu tư nên lựa chọn Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại TpHCM của Công ty Thanh Tân. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ, tham khảo bảng giá, chủ đầu tư hãy liên hệ đến hotline: 0975 505 653 –  (028) 667 33 513 (Mr. Thanh).