Bạn đang cần người theo dõi, kiểm tra các công trình thi công tại TP.HCM? Bạn không biết bảng giá giám sát xây dựng là bao nhiêu? Hãy đến với công ty Thanh Tân, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giám sát các công trình xây dựng chất lượng với chi phí tốt nhất.

Bảng giá giám sát xây dựng

Giám sát xây dựng giúp đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư

Vì sao cần một đơn vị giám sát xây dựng?

Dựa trên yêu cầu của các chủ đầu tư thì một căn nhà, một công trình hoàn chỉnh không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải chắc chắn và bền vững theo năm tháng. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều các công trình được hoàn thành và nghiệm thu chưa được bao lâu đã xuất hiện các dấu hiệu thoái hoá chất lượng như những vết rạn, vết nứt, sơn bong tróc,…Nguyên nhân của sự xuống cấp trên là do sự cẩu thả, giám sát lỏng lẽo lẫn sự câu kết cắt xén nhằm thu lợi của các kỹ sư thiết kế và nhà thầu xây dựng.

Bỏ ra một số tiền lớn, thậm chí có thể là tài sản lao động cả đời để đầu tư xây dựng cho mình một tổ ấm, chắc hẳn các chủ nhà không muốn có bất kì sai sót nào trong quá trình thiết kế thi công xây dựng nhà. Và các chủ đầu tư cũng vậy, những sai sót trong quá trình thi công thiết kế về sau có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Chính vì thế, dịch vụ giám sát thi công với bảng giá giám sát xây dựng hợp lí, tiết kiệm nhất của Thanh Tân sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho các chủ đầu tư và hộ gia đình. Khi sử dụng dịch vụ, các chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng nhiều vì nhân viên giám sát của Thanh Tân sẽ là người trực tiếp có mặt tại công trình nhằm theo dõi, kiểm tra từ hoạt động ban đầu kí hợp đồng thi công đến sau nghiệm thu công trình. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn trực tiếp và tính toán các chi phí cho từng hạng mục thi công nhằm hạn chế những tiêu cực, sự câu kết cắt xén của nhà thầu làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và chi phí của chủ đầu tư.

bảng giá giám sát xây dựng

Một sản phẩm được Thanh Tân hoàn thành năm 2017

6 giá trị tạo niềm tin vững bền tại Công ty TNHH Tư vấn giám sát xây dựng Thanh Tân

  1. Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế là bước quan trọng trong quá trình xây dựng công trình. Thanh Tân luôn áp dụng kĩ thuật thiết kế hiện đại, dựa trên phần mềm chuyên nghiệp và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng với hệ số và thép chịu lực lớn cho ngôi nhà.

  1. Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi đảm bảo các hạng mục công trình được thi công đúng bản vẽ và đúng kĩ thuật nhằm đạt được chất lượng công trình theo yêu cầu. Không chỉ vậy, chúng tôi dự toán chi phí cho từng hạng mục, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho khách hàng.

  1. Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo về chuyên môn sẽ tư vấn nhiệt tình, chi tiết, giúp khách hàng đưa ra những giải pháp hợp lí và tiết kiệm nhất trong quá trình giám sát thi công xây dựng. Miễn phí tư vấn hoàn toàn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây nhà. Liên hệ thông tin: 0975 505 653 –  (028) 667 33 513 (Mr. Thanh).

  1. Đội ngũ có chuyên môn cao

Thanh Tân sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học lớn, trình độ chuyên môn cao, năng lực làm việc tốt, hứa hẹn mang đến cho các chủ đầu tư các dịch vụ uy tín, chất lượng bảo đảm. Đội ngũ công nhân chăm chỉ, tinh thần làm việc tích cực và có trách nhiệm cao trong công việc.

bảng giá giám sát xây dựng

Căn hộ dịch vụ tại quận 3 do Thanh Tân thiết kế và giám sát

  1. Giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giám sát xây dựng, chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm cũng như các dịch vụ chất lượng đã làm hài lòng khách hàng trong những năm vừa qua.

  1. Có tâm và có tầm

Cái tâm có được từ sự tận tuỵ với nghề, cái tầm có được từ sự rèn luyện và không ngừng tiếp thu, học hỏi các kiến thức, kỹ thuật giám sát mới. Cái TÂM và cái TẦM là 2 yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp. Chính vì thế, Thanh Tân lấy đó là phương châm làm việc để tạo nên lòng tin vững bền.

Bảng giá giám sát xây dựng của Thanh Tân

BẢNG GIÁ GIÁM SÁT XÂY DỰNG TẠI THANH TÂN
Tên gói

Chi phí/tháng (VNĐ)

Thời gian giám sát trong tuần Thời gian giám sát trong ngày (giờ/ngày)
Gói tiêu chuẩn 6.000.000 3 buổi/tuần 3-4h
Gói TVGS 1 8.000.000 4 buổi/tuần 3-4h
Gói TVGS 2 10.000.000 5 buổi/tuần 3-4h
Gói TVGS 3 12.000.000 6 buổi/tuần 3-4h
Gói nguyên ngày 20.000.000 Thứ 2 – thứ 7 8h
Nhà xưởng, Văn phòng, Cao ốc Báo giá trực tiếp theo quy mô công trình

Rất nhiều người vẫn nghĩ không cần thiết thuê tư vấn giám sát vì tốn thêm chi phí không đáng có. Tuy nhiên, so với khoản tiền bị chủ thầu cắt xén, tiền sửa chữa sau này (nếu có sai phạm) thì đầu tư thuê người kiểm tra, quản lý và theo dõi công trình sẽ giúp bảo vệ quyền lợi và tiết kiệm hơn cho chủ đầu tư.

Nếu có ý định tìm một đơn vị tư vấn giám sát xây dựng hoặc đang tìm một bảng giá giám sát xây dựng phù hợp thì hãy nhấc máy gọi ngay cho CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG THANH TÂN để được hỗ trợ tư vấn. Hotline: 0975 505 653 –  (028) 667 33 513 (Mr. Thanh).